wceii5lvlgyds

Trong quá trình Zalo OA marketing, công ty không biết làm cách nào để tiếp cận thêm người tiêu dùng trên Zalo OA, hỗ trợ khách hàng cũ trên Zalo OA như thế nào, thật sự rất rối

Dịch vụ ZNS sẽ là mối quan hệ giữa doanh nghiệp kế thừa và người tiêu dùng trên Zalo OA

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không có nhiều công ty phân phối dịch vụ Zalo ZNS. Nếu doanh nghiệp muốn bắt đầu triển khai các mẫu tin nhắn đa dạng và được hỗ trợ, họ phải thông qua bên thứ 3 trên thị trường để tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Tại sao doanh nghiệp nên bắt đầu với Zalo OA

Công ty thực sự có thể tối ưu hóa công thức bán hàng trên Zalo OA, tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn với khách hàng tiềm năng.

Zalo là một trong những nền tảng bán hàng, chăm sóc và xây dựng thương hiệu so với các nền tảng khác,.. nên bắt đầu vì những tính năng nổi bật trên nền tảng Zalo.

hệ sinh thái:

Zalo hiện có hàng trăm triệu người dùng hàng ngày và là nền tảng của người Việt. Từ Zalo cá nhân đến hệ sinh thái Zalo doanh nghiệp (Zalo Offical), họ còn phát triển các Zalo khác như

+ Zalo MP3

+ tivi mới

+ Bảo mai

+ Khóa Laban

+ Atima

+ ZaloPay

+….

Trong hệ sinh thái hiện tại, Zalo đang thực sự tập trung vào việc phát triển một hệ sinh thái đa nhiệm để đáp ứng nhu cầu của người dùng các kênh mạng xã hội.

Các doanh nghiệp có thể nhìn thấy tiềm năng phát triển khác biệt của Zalo trên các nền tảng trong hệ sinh thái của họ, thu hút hàng triệu người dùng.

Đối với doanh nghiệp, đây là cơ hội để tiếp tục sử dụng nền tảng Zalo

Thuận lợi

– Zalo phát triển mạnh mẽ về hệ sinh thái, người dùng… và thu hút nhiều đối tượng mục tiêu xã hội hơn. Khi doanh nghiệp bắt đầu tạo kênh kinh doanh trên Zalo OA, họ có thể tối ưu hóa chi phí quảng cáo, điều hành công ty hay bán sữa bột trên Zalo một cách dễ dàng.

– Trước đây, nhiều công ty nghĩ rằng Zalo chỉ được sử dụng bởi một số công ty có sản phẩm cụ thể, nhưng hiện nay Zalo đang dần mở rộng và nhiều bạn trẻ đang thực sự sử dụng Zalo để nói chuyện, kết nối và thực hiện những mong muốn khác nhau.

– Khi doanh nghiệp kinh doanh trên Zalo sẽ được tiếp xúc với nhiều tiện ích như chatbot Zalo OA gửi tin nhắn ZNS trực tiếp đến khách hàng mà không cần theo dõi trước đó, quảng cáo Zalo, quảng bá,… mà không tốn quá nhiều chi phí

– Zalo OA giống MPF hơn Zalo OA chuyên nghiệp hơn nhưng trước đó bạn phải xác minh tài khoản Zalo OA với giấy phép bán hàng, điều này giúp Zalo rất mạnh trong việc tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và sử dụng rất ít người dùng. .

Top 3 tổ chức nổi tiếng cung cấp dịch vụ ZNS

Sau đây là những đơn vị được tin tưởng phân phối dịch vụ tin nhắn ZNS phổ biến nhất trên thị trường, bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới.

ATPCare

phan-tich-3-don-vi-phan-phoi-dich-vu-zalo-zns-tuyet-voi-nhat-vao-thoi-diem-hien-tai-atp-software-2

ATPCare thuộc hệ sinh thái ATPHoldings, hơn 1000+  người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hệ sinh thái của ATP gồm

 • ATPMedia: Phân phối Guestpost, Backlink,…

 • ATPSoftware: Công ty phân phối nền tảng công cụ tiếp thị mạng lưới tổng thể

 • ATPCare: Công cụ tạo chatbot và phân phối dịch vụ ZNS, SMS marketing

 • ATPWeb: Công cụ tạo trang web đơn giản

 • Simplepage: Nền tảng thiết kế trang đích miễn phí

 • ATPAcademy: Nền tảng đào tạo và học tập tiếp thị trực tuyến đích thực

Tất cả các dịch vụ ATPCare mang lại:

Với hơn 8 năm kinh nghiệm triển khai marketing online toàn diện cho nhiều nhân viên bán hàng và doanh nghiệp. ATP Software là một trong những công ty đáng tin cậy và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ của ATPSoftware là điều tối quan trọng nếu công ty tiếp tục phát triển mảng quảng cáo trực tuyến, đặc biệt là Zalo marketing . ATP không chỉ cung cấp các dịch vụ liên lạc nói chung và dịch vụ nhắn tin ZNS nói riêng mà còn có một đội ngũ trợ giúp và hỗ trợ bao gồm những người có kinh nghiệm trong ngành.

Vihart

Là công ty hàng đầu với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm, công cụ cho doanh nghiệp. Vihat là một trong những công ty uy tín, chất lượng được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vihat. Hơn nữa, Vihat có một hệ sinh thái đa dạng như

– Esms: dịch vụ gửi tin nhắn trên Zalo OA

– Omicall: Nền tảng quản lý truyền thông đa kênh doanh nghiệp

– Teraapp: Tạo phần mềm nhận dạng cho thiết bị di động

– Widdy: lưu lượng truy cập kênh mạng xã hội

– Movad: Truyền thông tiếp thị và Thư giãn trong xe hơi

Theo như các công cụ, Vihat là một công ty đang phát triển. Đáng chú ý là đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn trên Zalo OA.

Zafargo

Zafago cung cấp dịch vụ phòng truyền thông cho các doanh nghiệp, nhưng hệ sinh thái của họ vô cùng đa dạng, giúp các công ty tối ưu hóa doanh số hệ sinh thái của họ một cách đơn giản. Các dịch vụ mà họ cung cấp vô cùng đa dạng, chẳng hạn như

– Quảng cáo Zalo, Facebook, Tiktok, Google, Cốc Cốc…

– Công cụ Zalo ZNS

– SMS thương hiệu,…

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ luận án chuyển đổi doanh nghiệp, Zafago đang mở rộng quy mô và phát triển thành công hệ sinh thái của mình. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Zafago đã tạo nên nhiều thành công trong ngành chuyển đổi số của mình

Cách triển khai ZNS cho công ty của bạn

p32yjcgiaitnkuf0rtypp8mcxwjsj29ewrvfaegrm36p-r17tkqjhiym8hc81e4vgw8caxik-urlbs9xcartb1x43mimybwg4vqcddpbgutokw-5qiixsrrfo16zqti5rbpplhq1

Khi đã chọn được công ty phân phối dịch vụ nhắn tin ZNS , bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch triển khai việc gửi tin nhắn ZNS đến khách hàng tiềm năng của mình bằng cách thực hiện các bước chuẩn bị.

Chuẩn bị trước khi triển khai ZNS

– Tài khoản Zalo OA tích xu

– Chọn mẫu gửi tin nhắn ZNS phù hợp

>> Tích hợp API vào site (nếu có) -> chọn đơn vị sử dụng thuận tiện

– Chọn ZNS Gói đăng ký dịch vụ

– Gửi tin nhắn và tận dụng đối tượng mục tiêu của bạn

Doanh nghiệp nên thiết lập chatbot, lời chào, thanh menu chuyên nghiệp trước khi triển khai ZNS Messaging. Viết nội dung các chương trình truyền thông marketing gửi thông điệp quảng bá để người dùng nhận được nhiều thông tin từ doanh nghiệp. Sử dụng Zalo ZNS với các mục đích khác nhau như

 • Người dùng mua hàng tại cửa hàng -> gửi tin nhắn cảm ơn

 • Người dùng đặt hàng trực tuyến -> thông báo xác nhận đơn hàng

 • Kế hoạch Lễ tạ ơn hàng tháng -> Gửi nội dung thông báo, phiếu quà tặng

Cách triển khai Zalo ZNS

Doanh nghiệp nên tiếp tục đăng tải các bài viết trên tài khoản Zalo OA để thu hút nhóm người dùng mục tiêu. Tạo các chương trình truyền thông marketing quảng bá để người dùng tiếp nhận nội dung.

Trong đợt khuyến mãi lớn trong năm, doanh nghiệp nên kết hợp truyền thông marketing

ZNS Nhận thêm thông tin cho người tiêu dùng. Tăng doanh số rất đơn giản nếu doanh nghiệp tạo tin nhắn đa kênh rồi kết hợp quảng cáo để thúc đẩy người theo dõi trên Zalo OA.

Nghiên cứu tình huống triển khai doanh nghiệp mới ZNS

Trước khi triển khai Zalo truyền thông doanh nghiệp, bạn đã thực sự nghiên cứu xem các kênh Zalo có đang thực sự mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp của mình hay không? rồi tiến hành triển khai quy trình bán hàng tốt nhất

Ví dụ:

– Doanh nghiệp A có lượng người tiêu dùng lớn trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau, tuy nhiên shipper vẫn có những việc ngoài ý muốn khi chăm sóc khách hàng, gửi tin nhắn cảm ơn hay chậm trễ khi đặt hàng với đơn vị tổ chức. Công ty không gửi được 1 tin nhắn thông báo cho người tiêu dùng

– Doanh nghiệp B có cửa hàng truyền thống. Khi người dùng đặt mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ, trước khi khách ra về, nhân viên sẽ thông báo “cảm ơn khách hàng”, nhưng khi khách về thì không có quy trình bán hàng, một lúc sau mới tiếp tục cảm ơn.

– Doanh nghiệp C có hệ thống Dropshipping và Affiliate rất mạnh khi có người đăng ký hệ thống. Tài khoản được xác định và sau đó sản phẩm được đăng trên hệ thống, nhưng trong vòng 1 ngày, người đăng không thể biết thu nhập của họ là bao nhiêu, thay vì vào trang web để kiểm tra trạng thái đơn hàng, người đăng lại ưu tiên hệ thống tin nhắn.

Bản tóm tắt:

Nếu thương nhân tiếp tục kinh doanh trên Zalo, để thu hút người có khả năng mua hàng của mình, thương nhân phải lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ ZNS cho mình để tối ưu hóa công thức bán hàng.

Zalo quả thực là một kênh giao dịch kinh doanh tiềm năng, khi thực sự kinh doanh trên Zalo, điều quan trọng là bạn phải tìm và tạo cho mình một nền tảng kinh doanh.

8 thoughts on “Phân Tích 3 Đơn Vị Phân Phối Dịch Vụ Zalo ZNS Tốt Nhất Hiện Nay | NDGroup Việt Nam

  • NDGroup says:

   Zalo ZNS là một trong những đơn vị phân phối dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, vì nó có các tính năng nổi bật như hệ thống phân phối đa kênh, quản lý đơn hàng thông minh và tích hợp các công cụ tiện ích cho khách hàng và người bán hàng.

  • NDGroup says:

   Zalo ZNS có nhiều tính năng nổi bật như quản lý đơn hàng đa kênh, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn, hỗ trợ tích hợp các công cụ tiện ích như thanh toán trực tuyến và bảo hiểm vận chuyển.

  • NDGroup says:

   GiaoHangNhanh và GrabExpress là hai đơn vị đang cạnh tranh mạnh với Zalo ZNS, nhưng Zalo ZNS vẫn giữ được vị trí dẫn đầu với nhiều tính năng và chất lượng dịch vụ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *